เกี่ยวกับบริษัท เอซีออโต้เซอร์วิส จำกัด

บริษัท เอซีออโต้เซอร์วิส จำกัด (AC Auto Service Co., Ltd.) หรือ ACS

บริษัท เอซีออโต้เซอร์วิส จำกัด เว็บไซต์อย่างเป็นทางการชื่อ www.acautoservice.co.th ประกอบธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับการซ่อมบำรุงรถยนต์ ประกอบด้วยเคมีภัณฑ์ อะไหล่ อุปกรณ์เสริม รวมไปถึงเครื่องมือช่าง

ผลิตภัณฑ์ที่ ACS เสาะหาและนำมาจัดจำหน่ายนั้น เน้นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับ OE หรือจากโรงงานผู้ผลิตชิ้นส่วนให้กับค่ายรถยนต์ (OEM) ทำให้เราสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์นั้นมาจากกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน มีการตรวจสอบคุณภาพ มีการรับประกันสินค้า สามารถใช้งานได้จริงตามคุณสมบัติที่มีการแสดงไว้

ความเป็นมาของ ACS

ACS เป็นบริษัทหนึ่งใน กลุ่มบริษัททีโอ (THEO GROUP)

ในปี 2551 กลุ่มบริษัททีโอ ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้นำเข้าและจัดหน่ายอุปกรณ์ระบบแก๊สรถยนต์จาก AC S.A. ประเทศโปแลนด์ โดยชื่อแบรนด์ที่ทำตลาดในประเทศไทยคือ AC AUTOGAS (เอซี ออโต้แก๊ส)

ทั้งผู้ใช้รถและอู่ที่ให้บริการติดตั้งระบบแก๊สรถยนต์ในประเทศไทยต่างให้การยอมรับผลิตภัณฑ์ AC AUTOGAS อย่างรวดเร็ว เนื่องจากคุณภาพของสินค้าดี ติดตั้งได้ง่าย มีความปลอดภัยและความเสถียรในการใช้งาน จนทำให้ AC AUTOGAS ขึ้นเป็น 1 ใน 3 ของตลาดอุปกรณ์แก๊สรถยนต์ภายในปี 2553 และมีการส่งออกไปยังประเทศต่าง ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

สำหรับบริษัท เอซีออโต้เซอร์วิส จำกัด (ACS) ถูกก่อตั้งขึ้น ในปี 2558

โดยการรวมตัวกันของเจ้าของธุรกิจผู้ให้บริการติดตั้งระบบแก๊สและซ่อมบำรุงรถยนต์ ACS

จึงมีแนวคิดการคัดเลือกสินค้าที่แตกต่าง เราคัดสรรเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีพอที่ใช้กับรถของเราเอง

ในปี 2560 ACS

ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น MOTUL อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับรถยนต์และเรือยนต์ ซึ่ง MOTUL เป็นแบรนด์จากประเทศฝรั่งเศส และมีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 168 ปี

 

ในปี 2564 ACS

 

ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น RAVENOL จากประเทศเยอรมนี อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับรถยนต์และเรือยนต์

โดยตลอดมา ACS มีการทำการกิจกรรมการตลาดร่วมกันกับตัวแทนจำหน่ายอย่างรอบด้าน

  • Motorsport การสนับสนุนทีมแข่งขัน และรายการแข่งขัน
  • การออกบูธแสดงสินค้าในงาน Trade Show และงานอีเว้นต์ต่าง ๆ
  • กิจกรรมอบรมสัมมนาเพื่อพัฒนาความรู้และทักษะที่เกี่ยวกับสินค้าและงานบริการ
  • Incentive Trip และโปรแกรมสะสมแต้มสำหรับตัวแทนจำหน่าย