10 เหตุผล ทำไมต้องเลือก RAVENOL?

  1. ประวัติยาวนานตั้งแต่ปี ค.ศ. 1946 กว่า 75 ปีที่ RAVENOL วิจัย พัฒนา ผลิต และกระจายสินค้าไปทั่วโลก โดยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ จากห้องทดลอง โรงงาน และเครื่องจักรอันเทคโนโลยีทันสมัยของ RAVENOL
  2. ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นที่ไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์ทุกมาตรฐานที่มีทั้งมาตรฐานสากลและมาตรฐานค่ายผู้ผลิตรถยนต์ (OEM Approval) และยังเป็นรายแรกของโลกที่ได้รับมาตรฐาน API สำหรับน้ำมันเครื่องเบอร์ความหนืด SAE 0W-16
  3. 100% made in Germany สินค้า RAVENOL ผลิตและนำเข้าจากประเทศเยอรมนีทุกแกลลอน การันตีคุณภาพสินค้ามาตรฐานเดียวกันทั่วโลก
  4. เราคือผู้เชี่ยวชาญในด้านน้ำมันหล่อลื่นสำหรับยานยนต์ พิสูจน์จากการใช้งานในรายการ Motorsport มากมายทั่วโลก ให้คุณมั่นใจได้ได้ถึงคุณภาพและความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ RAVENOL
  5. การปกป้องสิ่งแวดล้อมเป็นหนึ่งในหลักการที่ RAVENOL ยึดเป็นแนวทางในการดำเนินธุรกิจ เราผ่านเรามาตรฐาน DIN EN ISO14001:2009 ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ยืนยันได้ถึงความใส่ใจในการลดผลกระทบที่จะสร้างความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อม
  6. RAVEVOL เป็นพาร์ทเนอร์กับรายการและทีมแข่งมากมายทั่วโลก และล่าสุดกับทีม Aston Martin Cognizant Formula One™ ในรายการฟอร์มูล่าวัน รายการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดรายการหนึ่งของโลก
  7. RAVEVOL ให้การสนับสนุนในด้านเทคนิคสำหรับโปรแกรม Motorsport ของค่ายรถยนต์มากมาย เช่น Audi, BMW เป็นต้น ทำให้มั่นใจได้ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของเรา
  8. คุณภาพสินค้าที่เหนือกว่า การใช้น้ำมันฐาน PAO และเทคโนโลยีอันล้ำหน้า ทำให้ได้น้ำมันหล่อลื่นที่มีประสิทธิภาพโดดเด่น ทั้งในด้านลดแรงเสียดทาน ปกป้องเครื่องยนต์ การทำความสะอาด และอัตราการระเหยต่ำ
  9. ใส่ใจทุกรายละเอียดของการดีไซน์รูปแบบแพ็คเกจ เพื่อให้ง่ายต่อการยก หิ้ว และเทน้ำมัน พร้อมทั้งมีป้องกันการปลอมแปลงเป็นพิเศษอีกด้วย
  10. เรามีการทำการตลาดอย่างเข้มข้นและต่อเนื่อง ทั้งการสนับสนุนทีมแข่งและนักแข่งชั้นนำ การออกบูธแสดงสินค้า และการพัฒนาสินค้าที่ครอบคลุมทุกความต้องการในการตลาด