GRAND OPENING อย่างเป็นทางการ กับการเป็น RAVENOL DISTRIBUTOR

GRAND OPENING อย่างเป็นทางการ กับการเป็น RAVENOL
DISTRIBUTOR ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสารหล่อลื่นและเคมีภัณฑ์แบรนด์ RAVENOL จากประเทศเยอรมันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยโดย บริษัท เอซีออโต้เซอร์วิส จำกัด

 

เนื่องในโอกาส คุณภัทรวุฒิ เยี่ยมสวัสดิ์ ประธานฝ่ายบริหาร และทีมงาน บริษัท เอซีออโต้เซอร์วิส จำกัด ให้การต้อนรับ Mr. Paul Becher CEO, Mr. Koljan Detzmeier Sales Manager และ Miss Jade Hsu Sales Representative of Ravensberger Schmierstoffvertrieb GmbH | RAVENOL

 

เพื่อร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง บริษัท เอซีออโต้เซอร์วิส จำกัด กับ บริษัท Ravensberger Schmierstoffvertrieb GmbH โดยคุณภัทรวุฒิ เยี่ยมสวัสดิ์ และ Mr. Paul Becher

พร้อมการ Grand Opening ด้วยการจุดพลุ และมอบแกลลอนน้ำมันเครื่อง RAVENOL เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ กับการได้รับสิทธิ์เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สารหล่อลื่นและของเหลวแบรนด์ RAVENOL จากประเทศเยอรมัน เพียงผู้เดียวในประเทศไทยโดย บริษัท เอซีออโต้เซอร์วิส จำกัด

อีกทั้งยังเป็นการร่วมพูดคุยเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดี แลกเปลี่ยนข้อมูลและความคิดเห็นเกี่ยวกับตลาดและผลิตภัณฑ์ พัฒนากลยุทธ์ร่วมกันเพื่อยกระดับคุณภาพของสินค้าและบริการให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคและตัวแทนจำหน่ายทุกท่านมากยิ่งขึ้น

 

รวมไปถึงการเสวนา ไขข้อข้องใจคำถามที่ว่า “เทคโนโลยี USVO® ลิขสิทธิ์เฉพาะของ RAVENOL ส่งผลต่อประสิทธิภาพน้ำมันเครื่อง หรือการใช้งานของรถยนต์อย่างไร” โดย Mr. Koljan Detzmeier, Sales Manager of RAVENOL

ต่อด้วยช่วง Q&A ที่เปิดโอกาสให้ตัวแทนจำหน่ายจากทั่วประเทศไทยที่เข้าร่วมงานครั้งนี้ได้ถามคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ RAVENOL

อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก คุณเอกนรินทร์ มั่งมีวัฒนา (คุณแชมป์) จากอู่แชมป์พาวเวอร์, คุณณัฐวัฒน์ ศรีนนท์ (คุณเฟรม) จากอู่ PLF Service and Modify และ คุณนพพงษ์ ไกรฤกษ์ (คุณเบียร์) จากอู่ URC Garage ขึ้นมากล่าวความประทับใจเกี่ยวกับสินค้าแบรนด์ RAVENOL พร้อมมอบของที่ระลึกให้กับทีม RAVENOL ตัวแทนจำหน่ายที่มาร่วมงาน รวมไปถึงผู้ที่ขึ้นกล่าวความประทับใจ และถ่ายรูปร่วมกันเพื่อเป็นเครื่องการันตีว่าเราคือครอบครัว RAVENOL

ปิดท้ายด้วยการเดินทางไปเยี่ยมชม Iconic Classic Car Thailand เป็นอู่ที่เซอร์วิสรถยนต์คลาสสิคและทำทีมแข่งประเภทดริฟท์ด้วย RAVENOL เป็นหลัก ซึ่งภายในปี 2567 นี้ จะมีผลงานมาฝากทุกคนอย่างแน่นอนครับ

สุดท้ายนี้ บริษัท เอซีออโต้เซอร์วิส จำกัด รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในแบรนด์ RAVENOL ผู้ผลิต วิจัย พัฒนา และจัดจำหน่ายสารหล่อลื่นและของเหลวระดับโลก ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มายาวนานกว่า 78 ปี นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 1946 และขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่สละเวลาอันมีค่า ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนตลอดมา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมพัฒนาธุรกิจให้พร้อมส่งมอบสินค้าและบริการที่มีคุณภาพเพื่อผู้บริโภคคนไทยต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า